Sunday, 25/09/2022 - 12:26|

Tặng Sách Giáo khoa cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm học 2022-2023

Nhân dịp đầu năm học mới 2022-2023. Nhà xuất bản Giáo dục đã gửi tặng trường Tiểu Học Ngọc Mỹ tổng số 5 bộ sách trong đó có 2 bộ sách lớp 2 và 3 bộ sách lớp 3. Sau khi họp và thống nhất nhà trường đã chọn ra được 5 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhất.

1. Em Nguyễn Thị Phương Anh - Lớp 2C

2. Em Nguyễn Hồng Ân - Lớp 2A

3. Em Nguyễn Quốc Khải - Lớp 3C

4. Em Đặng Trần Gia Bảo - Lớp 3E

5. Em Phan Quỳnh Chi - Lớp 3A

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường , sáng  nay ngày 30/8/2022, Cô Nguyễn Thị Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã phát các phần quà tới tận tay các em.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Phượng - Phó hiệu trưởng nhà trường tặng  quà cho các em

Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp năm học mới. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện./.

Tác giả: Đỗ Thị Hằng

Tác giả: Trường Tiểu học Ngọc Mỹ