Wednesday, 17/08/2022 - 17:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC MỸ

Trường TH Ngọc Mỹ hỗ trợ công tác tiêm Vacxin phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Ngọc Mỹ

          Một năm học đặc biệt đã bắt đầu! Thầy và trò trường TH Ngọc Mỹ hăng say, tích cực trong nhng tiết dạy trực tuyến. Một tuần học đầu tiên trôi qua với biết bao kỉ niệm đáng nhớ. Bên cạnh những tiết dạy online các thầy cô giáo và đặc biệt là lực lượng đoàn viên Trường TH Ngọc Mỹ còn tích cực trong công tác tình nguyện hỗ trợ tiêm Vacxin phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn xã Ngọc Mỹ . 

 

          Với tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Chi đoàn trường tiểu học Ngọc Mỹ đã đồng hành cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 trên địa bàn xã, hỗ trợ tiêm chủng toàn dân phòng chống dịch Covid-19 từ 7h00 sáng đến 20h30 tối, dẫu vất vả nhưng trên môi vẫn thắm nụ cười. 

          Chiều 11/9/2021 đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai cùng các đồng chí lãnh đạo về kiểm tra công tác tiêm phòng, lấy mẫu xét nghiệm và phòng chống dịch Covid- 19 tại xã Ngọc Mỹ. Đồng chí chủ tịch huyện đánh giá cao công tác chỉ đạo và thực hiện tại xã đặc biệt là lực lượng tham gia tiêm phòng, lấy mẫu xét nghiệm, công tác trực chốt, các tình nguyện viên... Trong đó có đội ngũ GV, NV, đoàn viên trường TH Ngọc Mỹ. Mặc dù điều kiện nguồn lực CSCV của xã còn khó khăn nhưng chúng ta quyết tâm giữ vững vùng xanh an toàn, tiêm vác xin cho nhân dân trên địa bàn xã an toàn, hiệu quả và nhanh nhất có thể.

          Trạm Y tế xã cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo trường Tiểu học Ngọc Mỹ đã chung tay dành thời gian quý báu để giúp đỡ Trạm y tế trong đợt tiêm chủng Vacxin diện rộng trên toàn xã. 

          Với tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, các thầy cô không chỉ mang đến cho các con học sinh những tiết học hay, bổ ích mà còn tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19 với ước mong nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh để ngày đến trường của các con không còn xa.

                  

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 271
Năm 2022 : 13.260