Sunday, 25/09/2022 - 12:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC MỸ

Trường TH Ngọc Mỹ hân hoan đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng nay 05/09/2022 hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với hàng triệu học sinh cả nước, Trường TH Ngọc Mỹ náo nức đón chào năm học mới với cuộc hành trình khám phá tri thức mới, năm học mới 2022-2023.

Quang cảnh toàn trường 

Tham dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Đắc Lực - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Mỹ; Đ/c Đinh Huy Thông - Đảng uỷ viên- Phó chủ tịch UBND Xã; Đ/c Đàm Huyền Anh - Cán bộ văn hoá Xã; Đ/c Đặng Trần Hùng - Trưởng Trạm y tế Xã; Đ/c Nguyễn Doãn Cường - Bí thư Đoàn Xã; các đồng chí đại diện chi bộ thôn Phú Mỹ, chi bộ thôn Ngọc Than, Ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến tặng hoa chúc mừng; cùng toàn thể 61 CB, GV, NV và 1.125 học sinh có mặt tại buổi lễ.

Đoàn Đại Biểu khách tham dự buổi Lễ

 

Đ/c Nguyễn Đắc Lực - HUV, Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa chúc mừng

Lễ khai giảng năm học mới có thể nói là một sự kiện trọng đại đối với các em học sinh cũng như các thầy cô giáo, đánh dấu một năm học mới chính thức bắt đầu, các em học sinh được gặp gỡ thầy cô và bạn bè sau một thời gian nghỉ hè. Và hân hoan chào  đón 208 em học sinh lớp 1

Đón chào 208 em học sinh lớp 1 

Nhân dịp khai giảng năm học mới, Chủ tịch n­ước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi thư­ chúc mừng các thầy cô giáo và các cháu học sinh trong cả n­ước. Thay mặt BGH đ/c Nguyễn Thị Thu Phượng - Phó hiệu trưởng lên đọc thư gửi tới các em.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Phượng - Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước

Tiếp đó, đ/c Vương Văn Hạnh- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học mới. Những hồi trống trường gióng giả vang lên, tiếng trống thân quen của tuổi học trò làm xốn xang, náo nức trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh. Tiếng trống dồn báo hiệu năm học mới đã bắt đầu. ​

 

Trong ngày khai giảng năm học mới, ngày hội đến tr­ường của các em hôm nay, thay mặt các đồng chí trong BGH, cô và trò trường TH Ngọc Mỹ chúng tôi xin hứa tập trung đoàn kết thống nhất, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khai thác và sử dụng có hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị của nhà trường, quyết tâm phấn đấu xây dựng tập thể nhà tr­ường vững mạnh, từng  bước nâng cao chất lượng, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong năm học trước, thi đu dạy tốt, học tốt để năm học 2022-2023 này sẽ gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa, trở thành địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh trong Xã.

 

Tập thể CB,GV, NV chụp ành lưu niệm

 

 

Buổi gặp mặt đầu tiên của cô và trò lớp 1E sau Lễ khai giảng 

Nhãn

Tác giả: Trường Tiểu học Ngọc Mỹ
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 3.933
Năm 2022 : 19.027