Wednesday, 17/08/2022 - 16:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC MỸ

Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và tuyên dương các cá nhân tiêu biểu năm học 2020-2021.

          Có một nghề Bụi Phấn bám đầy tay.

 Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

         Có một nghề không trồng cây vào đất

       Mà dâng cho đời những đóa hoa thơm

    Một mùa hiến chương đặc biệt đã về!

      Sáng ngày 20-11, Trường Tiểu học Ngọc Mỹ long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm Ngày nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) và tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2020-2021.

      Xin bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, GD&ĐT huyện Quốc Oai đã có sự chỉ đạo sát sao. Sự phối hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành cùng với nhà trường và đặc biệt ghi nhận sự nỗ lực của các thầy giáo, cô giáo đã viết lên những thành tích góp phần làm rạng danh truyền thống của trường Tiểu học Ngọc Mỹ thân yêu!

Lãnh đạo Xã Ngọc Mỹ tặng hoa chúc mừng nhà trường

Phát huy truyền thống thi đua Hai tốt “dạy tốt và học tốt”; khắc phục mọi khó khăn, thách thức trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp với phương châm “Dừng đến trường nhưng không ngừng học” mỗi thầy cô giáo trong nhà trường luôn tâm huyết, tận tụy với nghề, đổi mới phương pháp dạy học đặc biệt là việc ứng dụng CNTT để đem đến cho các con học sinh những tiết học online vô cùng thú vị và bổ ích.

          Tham gia tại điểm cầu Khu Ngọc Than Trường Tiểu học Ngọc Mỹ có các đồng chí là Ban giám hiệu, đại diện Ban chi uỷ, Chủ tịch công đoàn, Bí thư đoàn, Tổng phụ trách đội, Tổ văn phòng và một số cá nhân có thành tích xuất sắc trong trường.

Thầy Vương Văn Hạnh -  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong thời gian qua dịch bệnh covid - 19 đã khiến cho đời sống của mỗi chúng ta thay đổi. Vượt qua mọi khó khăn thầy trò nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một mùa Hiến chương đặc biệt đã về! Mỗi chuyến đò đều chở đầy những tình cảm của người lái đò, mang chở tình yêu thương, tâm huyết và nhiệt huyết. Một lần nữa, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp, yêu thương và kính trọng nhất đến những ai làm nghề giáo! Xin kính chúc thầy cô giáo của mái trường Tiểu học Ngọc Mỹ nói riêng, những thầy giáo, cô giáo trên cả nước nói chung luôn có thật nhiều sức khỏe, bình an và thành công trong sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp ươm mầm xanh tương lai của đất nước.

Thầy Vương Văn Hạnh trao tặng thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc
Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện tặng giấy khen đ/c Kiều Thị Tuyết Nhung  đạt giải ba giáo viên giỏi cấp Thành phố năm học 2020 - 2021.

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 7
Tháng 08 : 271
Năm 2022 : 13.260