Friday, 24/09/2021 - 17:12|

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI THÀNH PHỐ CẤP TIỂU HỌC TỔ CHỨC TẠI HUYỆN QUỐC OAI NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021 và công văn số 363/SGDĐT-GDPT, ngày 15/03/2021 diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố cấp Tiểu học năm học 2020-2021 được tổ chức tại Trường Tiểu học Sài Sơn A - huyện Quốc Oai - TP Hà Nội (gồm các huyện Quốc Oai, Chương Mỹ, Thạch Thất).

Với mục đích phát hiện, công nhận, tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần thu hút sự quan tâm của lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành. Mặt khác, tạo động lực cho giáo viên phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển nghề nghiệp. Góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn và đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy và học trong trường học.

Thành phần hội thi gồm có: Lãnh đạo Sở GD&ĐT; giám khảo TP; Lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GDĐT; Hiệu trưởng, GV dạy thi các trường.

Đến dự với hội thi có ông Phạm Xuân Tiến - PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo và khai mạc hội thi.

ông Phạm Xuân Tiến - PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội

Ông Nguyễn Khắc Thắng - Trưởng PGD&ĐT huyện Quốc Oai phát biểu trong hội thi

Tham gia hội thi có 9 giáo viên đại diện cho các trường Tiểu học thuộc huyện Quốc Oai, Thạch Thất và Chương Mỹ. Danh sách 9 giáo viên bao gồm:

STTHọ và tênĐơn vịMôn
1Kiều Thị Tuyết NhungQuốc OaiÂm nhạc
2Lê Thị Cẩm VânQuốc OaiToán
3Nguyễn Thị HuếQuốc OaiTiếng Việt
4Nguyễn Thế TrungChương MỹÂm nhạc
5Phùng Thị NgaChương MỹToán
6Nguyễn Thu HằngChương MỹTiếng Việt
7Đỗ Hồng ChuyênThạch ThấtThể dục
8Chu Lan PhươngThạch ThấtToán
9Nguyễn Thị Nguyệt BaThạch ThấtTiếng Việt

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố cụm Quốc Oai- Chương Mỹ- Thạch Thất

Một số hình ảnh trước giờ thi

BGH và giáo viên trường TH Ngọc Mỹ tặng hoa động viên đ/c Kiều Tuyết Nhung
Giáo viên giao lưu với học sinh trước giờ thi

Kết thúc hội thi đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải - Phó trưởng PGD&ĐT huyện Quốc Oai tặng hoa chúc mừng đồng chí Kiều Thị Tuyết Nhung đã hoàn thành phần thi môn Âm nhạc.

Năm 2021 : 14.748