Friday, 24/09/2021 - 15:59|

Học sinh trường TH Ngọc Mỹ tham gia cuộc thi giải Toán qua Internet cấp trường năm học 2020-2021

Nhằm đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy và học cũng như tạo sân chơi trực tuyến cho học sinh. Ngày 19/01/2021 trường TH Ngọc Mỹ đã tổ chức cuộc thi giải Toán qua Internet cấp trường cho học sinh cả 2 khu Ngọc Than và Phú Mỹ

Thí sinh khu Ngọc Than
Thí sinh khu Phú Mỹ

Cuộc thi nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực của cả GVCN và phụ huynh. Đặc biệt là sự hứng khởi của các em học sinh bởi cuộc thi tạo môi trường lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu và học tập. Số học sinh đăng ký tham gia thi lên đến 207 em. Đó cũng là nguồn động viên lớn lao của  nhà trường, đồng thời nhà trường cần tích cực tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa để các em được thỏa sức đam mê trong học tập, nhằm mang lại kết quả cao cho cá nhân và tập thể.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã chọn ra được những em có kết quả cao nhất. Nhà trường sẽ có một phần quà nhỏ động viên và khích lệ các em trong buổi chào cờ gần nhất.

Năm 2021 : 14.747