Wednesday, 17/08/2022 - 18:17|

Trường Tiểu học Ngọc Mỹ tặng máy tính học trực tuyến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Chương trình " Sóng và máy tính cho em"

Thực hiện Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động. Chiều ngày 14/01/2022, tại  điểm trường Ngọc Than - Trường Tiểu học Ngọc Mỹ  đã diễn ra lễ  trao máy tính bảng cho các em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn .

Chương trình “Sóng và máy tính cho em “là phương thức học tập mới, mang tính tình thế nhưng phù hợp trong điều kiện giãn cách và tăng cường giãn cách xã hội để các em hộ khó khăn có điều kiện học tập, bình đẳng trong tiếp cận kiến thức.

Thầy Vương Văn Hạnh - Hiệu trưởng tặng máy tính bảng cho học sinh
Cô Nguyễn Thị Lý - Phó hiệu trưởng tặng máy tính bảng cho học sinh

Với món quà ý nghĩa này, các em học sinh hoàn cảnh khó khăn đã có đủ thiết bị để tham gia học trực tuyến nhằm đáp ứng phần nào nhu cầu về sóng và thiết bị học.

Em Đỗ Quang Vinh - Lớp 2D

Em Nguyễn Trọng Thế - Lớp 1G