Sunday, 25/09/2022 - 12:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH NGỌC MỸ

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC MỸ

     Nhằm tổng kết công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2022, đồng thời bầu ra Ban chấp hành có đầy đủ năng lực toàn diện để đưa chi đoàn ngày càng vững mạnh. Được sự chỉ đạo, thống nhất của của Ban Thường vụ Đoàn xã; Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, chiều ngày 11-12-2021 Ban Chấp hành Đoàn trường long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn trường TH Ngọc Mỹ.

Không khí trước thời gian diễn ra Đại hội
Nghi thức chào cờ đầu Đại hội

       Tới dvới Đại hội có các đồng chí đại diện cho Đoàn xã, Chi uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn cùng sự có mặt đông đủ của 20 đồng chí đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học Ngọc Mỹ.

Đại diện các ban ngành, đoàn thể tặng hoa chúc mừng Đại hội 

       Trong báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2020 – 2021, đồng chí Tạ Duy Tân – Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kì trước; đồng thời trình bày dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2021 – 2022.

Đồng chí Tạ Duy Tân - Bí thư chi đoàn

        Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn triển khai các hoạt động tình nguyện với nhiều đổi mới, sáng tạo được các đoàn viên trong chi đoàn tích cực hưởng ứng tham gia như hiến máu nhân đạo, tặng quà gia đình có công với cách mạng, ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng của bão lũ miền Trung, hỗ trợ tham gia tình nguyện phòng chống Covid, công tác tiêm phòng vacxin…

Đồng chí Bành Thế Hùng

       Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Yến Phó Bí thư Đoàn xã Ngọc Mỹ đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng có những góp ý chỉ đạo sâu sát cho hoạt động của Chi đoàn trong thời gian tới để khắc phục được những tồn tại trong nhiệm kì trước đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào đội ngũ đoàn viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường và Đoàn thanh niên xã Ngọc Mỹ.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến phát biểu trong Đại hội

      Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho đại hội. Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích, những ý kiến tham luận rất quý báu được gửi tới Đại hội.

Đồng chí Phan Thị Hương phát biểu và đóng góp ý kiến quý báu cho Chi đoàn

    Sau phát biểu chỉ đạo của các đồng chí, Đại hội thông qua đề án nhân sự và tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Đồng chí Nguyễn Thị Mến - Trưởng ban Kiểm phiếu
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022.

       Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu đề ra, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Trường TH Ngọc Mỹ nhiệm kỳ 2021-2022 gồm 3 đồng chí ưu tú nhất: Tạ Duy Tân, Nguyễn Thị Hường, Bành Thế Hùng. Tiếp đó, Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022 đã bầu đồng chí Tạ Duy Tân giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Hường giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022.

Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt tại Đại Hội.

Thay mặt Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2021-2022, Bí thư Chi đoàn Trường – đồng chí Tạ Duy Tân đã cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo, lãnh đạo của các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường và của Đoàn cấp trên, đồng thời khẳng định Ban Chấp hành Chi đoàn Trường TH Ngọc Mỹ nhiệm kỳ 2021-2022 sẽ tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo, thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết đã được các đại biểu thống nhất thông qua tại Đại hội.

Cũng trong ngày, Đại hội tiến hành bầu được 09 đồng chí đoàn viên xuất sắc đại diện Chi đoàn đi dự Đại hội Đoàn xã và 01 đồng chí dự khuyết như sau:

Đồng chí Tạ Duy Tân, đồng chí Nguyễn Thị Hường, đồng chí Bành Thế Hùng, đồng chí Nguyễn Thị Lý, đồng chí Nguyễn Thị Tâm, đồng chí Kiều Thị Tuyết Nhung, đồng chí Bùi Văn Luyến, đồng chí Nguyễn Thị Xuyến, đồng chí Võ Thị Ngọc Mai. Đại hội nhất trí bầu đồng chí Bùi Thị Huệ là đồng chí dự khuyết.

Đ/c Nguyễn Thị Hường thông qua đề án nhân sự bầu đoàn viên dự Đại hội cấp trên
Đoàn Chủ tịch bắt đầu bỏ phiếu
Đại hội tiến hành bỏ phiếu

Sau một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội chi đoàn trường Tiểu học Ngọc Mỹ đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2021-2022 với tinh thần nghiêm túc, trí tuệ, dân chủ đoàn kết và đổi mới. Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác của Đại hội

Quang cảnh Đại hội
Đồng chí Bành Thế Hùng tham gia văn nghệ trong quá trình kiếm phiếu.
Chào cờ kết thúc Đại hội.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 15
Tháng 09 : 3.932
Năm 2022 : 19.026