Sunday, 25/09/2022 - 12:21|

Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Mỹ nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 26-KH/ĐU ngày 28/4/2022 của Đảng uỷ xã Ngọc Mỹ về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Ngọc Mỹ nhiệm kỳ 2022-2025, được sự đồng ý nhất trí của Đảng uỷ xã, sáng ngày 29/7/2022, chi bộ trường Tiểu học Ngọc Mỹ đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Đắc Lực - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Mỹ; Đ/c Nguyễn Văn Luận - Phó Bí thư Đảng uỷ- CTHĐND; Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ- CTUBND Xã; Đ/c Nguyễn Thị Ánh - Thường trực Đảng uỷ - Phó CTHĐND; Đ/c Nguyễn Thị Thảo - Cán bộ Văn phòng Đảng ủy; Các đồng chí đại diện chi bộ Công An, chi bộ thôn Phú Mỹ, chi bộ thôn Ngọc Than, chi bộ trường Mầm non và THCS Ngọc Mỹ cùng  23/24 Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của nhà trường nhằm kiểm điểm, đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm  qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Đ/c Vương Văn Hạnh
Bí thư chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

Sau khi nghe báo cáo, đã có ý kiến của các đồng chí Đảng viên tham dự Đại hội làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025, nhằm từng bước xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh góp phần xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Đắc Lực - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Mỹ đã đánh giá cao sự chuẩn bị, nội dung đạt chất lượng, bảo đảm thời gian chương trình đề ra. Đồng chí  cũng lưu ý Đại hội cần ban hành Nghị quyết sát với nhiệm vụ chuyên môn và tình hình thực tiễn, xây dựng Chương trình hành động thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đ/c Nguyễn Đắc Lực - HUV, Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Mỹ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Sau 01 buổi sáng làm việc nghiêm túc, khẩn trương, khách quan, bảo đảm các quy định của Đảng, Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Ngọc Mỹ đã diễn ra thành công tốt đẹp, bầu cử ban chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; đồng chí Vương Văn Hạnh - Hiệu trưởng tiếp tục tái cử chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Kiều Đình Diện - Phó hiệu trưởng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Phan Thị Hương Chi Uỷ viên Chi bộ.  Đại hội đã quyết nghị chỉ tiêu cụ thể và nhóm nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025./.

Đ/c Nguyễn Đắc Lực chụp ảnh lưu niệm cùng với Ban Chi uỷ mới nhiệm kỳ 2022-2025

Tác giả: Trường Tiểu học Ngọc Mỹ