TRƯỜNG TIỂU HỌC NGỌC MỸ

Địa chỉ: Xã Ngọc Mỹ - Huyện Quốc Oai - Hà Nội

Email:  c1ngocmy-qo@hanoiedu.vn

Điện thoại: 0978611868

Trường Tiểu học Ngọc Mỹ thuộc xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Trường được tách ra từ Trường Phổ thông cơ sở xã Ngọc Mỹ từ năm 1991 theo Quyết định của UBND huyện Quốc Oai. Khi mới tách, Trường gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất: Tất cả các phòng học đều là nhà cấp 4 với nhiều điểm học ở khu lẻ; bàn ghế, thiết bị dạy học không đảm bảo được yêu cầu giáo dục. Năm học 1994-1995, được sự quan tâm của cấp trên, nhà trường đã có thêm  khu nhà 2 tầng với 8 phòng học nên số lượng phòng học đã dần được ổn định. Năm 2001, nhà trường đã vinh dự được công nhận là trường chuẩn quốc gia giai đoạn I đầu tiên của huyện Quốc Oai. Năm học 2010-2011, nhà trường đã có thêm một khu nhà 2 tầng với 12 phòng học. Năm học 2012-2013, trường được xây mới khu hiệu bộ và phòng học chức năng và thêm một khu nhà 2 tầng 8 phòng học tại điểm trường khu Phú Mỹ. Năm học 2018-2019 trường được xây mới 1 tòa nhà 3 tầng với 17 phòng học, 1 phòng thư viện, bổ sung nhiều trang thiết bị dạy học: máy vi tính, máy chiếu, bàn ghế, các công trình vệ sinh, nước sạch, nhà để xe, sân chơi… với mục tiêu phấn đấu xây dựng Trường Tiểu học Ngọc Mỹ đạt trường chuẩn quốc gia giai đoạn II vào những năm gần đây.

Mặc dù trong điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn nhưng trong những năm gần đây, chất lượng dạy học nhà trường có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng với mục tiêu giáo dục. Từ năm học 2015-2016 đến nay nhà trường có 3 năm  đạt tập thể lao động tiên tiến.

Ban giám hiệu Trường tiểu học Ngọc Mỹ